Truy nã “tú ông” trong đường dây mại dâm hoa hậu


Liên quan đến đường dây mại dâm toàn người mẫu, diễn viên bị triệt phá vào đầu tháng 6-2012.
Công an TP.HCM đã phát lệnh truy nã đối với bị can Lương Quốc Huy (26 tuổi, ngụ phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) về tội môi giới mại dâm.
Như Pháp Luật TP.HCM thông tin, chiều 2-6-2012, các trinh sát của Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM đồng loạt ập vào kiểm tra hai khách sạn ở quận 1. Tại đây công an bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm với giá hàng ngàn USD. Trong bốn chân dài bị bắt thì có ba người hoạt động trong giới nghệ thuật như người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người còn lại đang là sinh viên năm nhất của trường du lịch tại TP.HCM.
Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt Võ Thị Mỹ Xuân (từng đạt danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009, hành nghề người mẫu tự do), Trần Quang Mai (hành nghề chăm sóc sắc đẹp), Nguyễn Hữu Đạt, Lê Quang Tuấn Anh và Nguyễn Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim) về tội môi giới mại dâm. Trong đó bị can Hoa được tại ngoại do đang mang thai.
Quá trình điều tra, công an xác định bị can Lương Quốc Huy là một trong những người điều hành đường dây mại dâm ngàn USD này. Ngay sau khi đường dây bị triệt phá, các “đồng nghiệp” bị bắt giữ thì Huy đã kịp thời bỏ trốn.
Công an TP.HCM kêu gọi bị can Lương Quốc Huy sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng. Đề nghị ai bắt giữ được hoặc biết thông tin gì về Lương Quốc Huy có thể trình báo về Đội 8, Phòng PC45, Công an TP.HCM theo số điện thoại (08) 38640548.
HOÀNG TUYẾT (Báo PL)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét